Bánh Muffin rau thập cẩm

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    426

Mã số BN18

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 48 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.4g
    8.8%
  • Fat 2.4g
    3.07%
  • Carbs 3.9g
    1.4%
  • Net Carbs 2.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn các loại rau trong một chiếc bát trộn salad và nêm thêm muối, tiêu

    Bước 2

    Phết mỡ vào các cốc muffin, rồi đổ hỗn hợp rau vào đầy khoảng ⅔ cốc

    Bước 3

    Đánh trứng và đổ khoảng 2-3 tbsp trứng vào mỗi cốc Muffin

    Bước 4

    Rắc tiếp phô mai khoảng 1 tsp vào mỗi cốc Muffin

    Bước 5

    Nướng ở nhiệt độ 190°C (374°F) trong 15–20 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây